ข้อความโดย: ริชชี่
« เมื่อ: สิงหาคม 19, 2011, 05:21:43 pm »เอนไซม์สกัดเข้มข้น จากสมุนไพร ย่านาง สับปะรด มะนาว
ลักษณะ : น้ำ
สี : เขียวใสตามธรรมชาติ ไม่มีสีสังเคราะห์
รส : หวานสับปะรด อมเปรี้ยวมะนาว ตามธรรมชาติ ไม่มีรสสังเคราะห์
เทคโนโลยีการสกัด :
สกัดเย็น เพื่อรักษาคุณค่าทางชีวภาพของเอนไซม์ทั้งหมด
เทคโนโลยีการผลิต :
โมเลกุลนาโน เพื่อประสิทธิภาพในการดูดซึมระดับเซลล์
ส่วนประกอบ : เอนไซม์สกัดจาก
ใบย่านาง.......................... 80 %
ผลสับปะรด....................... 5 %
ผลมะนาว.......................... 5 %
น้ำบริสุทธิ์ ........................ 10 %
ขนาดบรรจุ :
ขวดละ 22 ml 1 กล่องบรรจุ 12 ขวด
ราคาขายทั่วไป 1 กล่อง = 600 บาท
การเก็บรักษา :
เก็บที่อุณหภูมิห้อง ไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส หลีกเลี่ยงแสงแดด คลื่นไมโครเวฟกำลังสูง
วิธีดื่ม :
ครั้งแรก
1 ช้อนชา 5 ซีซี ( ตวง 1 ฝาขวด ) แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ก่อนอาหาร หรือในขณะท้องว่าง
หลักการเริ่มดื่ม ให้เริ่มจากน้อยๆ ก่อน เพื่อปรับสภาพการตอบสนอง ต่อเอนไซม์ของร่างกาย เนื่องจากแต่ละคน มีสภาวะความเป็นโรค ความเสื่อม สารพิษสะสมในร่างกาย และ การตอบสนองต่อเอนไซม์ที่ต่างกัน
หลังจากดื่มครั้งแรก 2 วันแล้ว เมื่อร่างกายปรับสภาพต่อเอนไซม์ได้แล้ว จึงเพิ่มปริมาณการดื่มขึ้นตามความเหมาะสม และความต้องการของแต่ละคน
การดื่มเพื่อดูแลรักษาสุขภาพ :
ดื่มครั้งละ 1 ถึง 2 ช้อนชา ( 5 ถึง 10 ซีซี ) แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว
วันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น ก่อนอาหาร หรือ ในขณะท้องว่าง
กรณีร่างกายทรุดโทรม หรือมีปัญหาสุขภาพมาก :
สามารถเพิ่มปริมาณการดื่มได้
หลังจากดื่มปรับสภาพแล้ว ให้ดื่มครั้งละ 10 ถึง 20 ซีซี ( ครึ่งขวด ถึง 1 ขวด ) แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว
วันละ 2 ถึง 3 ครั้งก่อนอาหาร หรือในขณะท้องว่าง
ข้อควรทราบ :
1. ปริมาณการดื่ม
สามารถดื่มได้ไม่จำกัด เพราะเอ็นไซม์เป็นสารชีวภาพธรรมชาติ ไม่ใช่สารเคมีที่สะสม หรือเป็นอัตรายต่อร่างกาย
2. กรณีมีปัญหาเรื่องตับ หรือไต
ควรปรึกษาแพทย์ก่อนดื่ม
จากสถิติ และประสบการณ์ผู้ใช้ที่ผ่านมา ไม่พบผลข้างเคียง หรือผลด้านลบใดๆ
เลขที่ อย. 40-2-01952-2-0010
สนใจติดต่อ 0819116208
โอนเงิน กสิกร 591-2-08513-0 แจ้งที่อยู่ที่ richly11@hotmail.com
ลักษณะ : น้ำ
สี : เขียวใสตามธรรมชาติ ไม่มีสีสังเคราะห์
รส : หวานสับปะรด อมเปรี้ยวมะนาว ตามธรรมชาติ ไม่มีรสสังเคราะห์
เทคโนโลยีการสกัด :
สกัดเย็น เพื่อรักษาคุณค่าทางชีวภาพของเอนไซม์ทั้งหมด
เทคโนโลยีการผลิต :
โมเลกุลนาโน เพื่อประสิทธิภาพในการดูดซึมระดับเซลล์
ส่วนประกอบ : เอนไซม์สกัดจาก
ใบย่านาง.......................... 80 %
ผลสับปะรด....................... 5 %
ผลมะนาว.......................... 5 %
น้ำบริสุทธิ์ ........................ 10 %
ขนาดบรรจุ :
ขวดละ 22 ml 1 กล่องบรรจุ 12 ขวด
ราคาขายทั่วไป 1 กล่อง = 600 บาท
การเก็บรักษา :
เก็บที่อุณหภูมิห้อง ไม่เกิน 40 องศาเซลเซียส หลีกเลี่ยงแสงแดด คลื่นไมโครเวฟกำลังสูง
วิธีดื่ม :
ครั้งแรก
1 ช้อนชา 5 ซีซี ( ตวง 1 ฝาขวด ) แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ก่อนอาหาร หรือในขณะท้องว่าง
หลักการเริ่มดื่ม ให้เริ่มจากน้อยๆ ก่อน เพื่อปรับสภาพการตอบสนอง ต่อเอนไซม์ของร่างกาย เนื่องจากแต่ละคน มีสภาวะความเป็นโรค ความเสื่อม สารพิษสะสมในร่างกาย และ การตอบสนองต่อเอนไซม์ที่ต่างกัน
หลังจากดื่มครั้งแรก 2 วันแล้ว เมื่อร่างกายปรับสภาพต่อเอนไซม์ได้แล้ว จึงเพิ่มปริมาณการดื่มขึ้นตามความเหมาะสม และความต้องการของแต่ละคน
การดื่มเพื่อดูแลรักษาสุขภาพ :
ดื่มครั้งละ 1 ถึง 2 ช้อนชา ( 5 ถึง 10 ซีซี ) แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว
วันละ 2 ครั้ง เช้า - เย็น ก่อนอาหาร หรือ ในขณะท้องว่าง
กรณีร่างกายทรุดโทรม หรือมีปัญหาสุขภาพมาก :
สามารถเพิ่มปริมาณการดื่มได้
หลังจากดื่มปรับสภาพแล้ว ให้ดื่มครั้งละ 10 ถึง 20 ซีซี ( ครึ่งขวด ถึง 1 ขวด ) แล้วดื่มน้ำตาม 1 แก้ว
วันละ 2 ถึง 3 ครั้งก่อนอาหาร หรือในขณะท้องว่าง
ข้อควรทราบ :
1. ปริมาณการดื่ม
สามารถดื่มได้ไม่จำกัด เพราะเอ็นไซม์เป็นสารชีวภาพธรรมชาติ ไม่ใช่สารเคมีที่สะสม หรือเป็นอัตรายต่อร่างกาย
2. กรณีมีปัญหาเรื่องตับ หรือไต
ควรปรึกษาแพทย์ก่อนดื่ม
จากสถิติ และประสบการณ์ผู้ใช้ที่ผ่านมา ไม่พบผลข้างเคียง หรือผลด้านลบใดๆ
เลขที่ อย. 40-2-01952-2-0010
สนใจติดต่อ 0819116208
โอนเงิน กสิกร 591-2-08513-0 แจ้งที่อยู่ที่ richly11@hotmail.com