ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 500 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
ระหว่างความดีกับความไม่ดี เราจะเลือกทำสิ่งใดจึงจะสามารถบรรลุธรรมได้จริง ( เลือกตอบแค่ ความดี กับ ความไม่ดี ครับผม):
คนที่มีจิตใจอ่อนโยนส่วนใหญ่มัก คิดถึงสิ่งใดก่อนเสมอ  ( เลือกตอบแค่ ตัวเอง กับ คนอื่น ครับผม ):
กัน-ละ-ยา-นะ-มิด เขียนเป็นภาษาไทยที่ถูกต้องว่าอย่างไรครับ:
คิดว่าความดีทำยากไหม( เลือกตอบแค่ ยาก กับ ไม่ยาก ครับผม):
ถ้าเราโกรธใคร ธรรมะจะเป็นหนทางผ่อนคลายความโกรธนั้นลงได้ใช่ไหม ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม ):
ชีวิตบางครั้งก็เหมือนเหรียญสองด้านใช่หรือไม่ครับบางครั้งก็หัวบางครั้งก็ก้อย( เลือกตอบแค่ ใช่ กับไม่ใช่ครับผม):
^^ ขอความกรุณาพิมพ์คำว่า แสงธรรมนำใจ:
^^ ขอความกรุณาพิมพ์คำว่า ความดีนำทาง:
^^ ขอความกรุณาพิมพ์คำว่า ใต้ร่มธรรม:
เปล่งวาจาว่าสาธุ เป็นการอนุโมทนาต่อพระสงฆ์ที่วัด หรือมีใครทำบุญแล้วมาบอกให้ทราบ ทราบแล้วยกมือขึ้น (สาธุ) กรุณาพิมพ์คำนี้ครับ  สาธุ:
ใต้ร่มธรรม เป็น แค่เว็บไซต์และจินตนาการทางจิต การทำดี สำคัญที่ใจเรา เริ่มความดีที่ใจเราก่อนเสมอ พิมพ์คำว่า "เริ่มความดีที่ใจเราก่อนเสมอ":
คุณพ่อคุณแม่เปรียบดั่งพระอรหันต์ในบ้าน พิมพ์คำว่า "คุณพ่อคุณแม่ฉันรักและเคารพท่านดุจพระอรหันต์":
กล่าวคำดังนี้  "ขออโหสิกรรม":
ในโลกออนไลน์หรือโลกแห่งจิต ไม่มีใครทำอะไรเราได้ นอกเสียไปจาก (คนพาล) หรือ (ใจของเราเอง):
เคยนวดฝ่าเท้าให้ คุณพ่อคุณแม่บ้างไหม ถ้ามีโอกาส เราควรทำหรือไม่ (ควรกระทำอย่างยิ่ง หรือ ไม่ควรทำ):
ธรรมะคือ ธรรมชาติ พิมพ์คำว่า (ธรรมะชาติ) ครับ:
พิมพ์คำว่า (แสงธรรมนำทางธรรมะนำใจ) ครับ:
สำนวนไทยที่ว่า แต่ละคนต่างมีรสนิยมแตกต่างกัน หรือไม่ตรงกัน  พิมพ์สำนวนต่อไปนี้ครับ (ลางเนื้อชอบลางยา):
ขนทรายเข้าวัดคือ พิมพ์สำนวนต่อไปนี้ครับ (ทำบุญทำกุศลโดยวิธีนำหรือหาประโยชน์เพื่อส่วนรวมมิได้ทำเพื่อตนเอง):
ผู้ที่ไม่เคยรับรู้รสของความขมขื่น จะไม่รู้ว่าความหวานชื่นคืออะไร พิมพ์เป็นประโยคภาษาอังกฤษครับ เป็นตัวพิมพ์เล็กทั้งหมดนะครับ เว้นวรรคคำด้วยครับ (He who has never tasted bitterness does not know what is sweet):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: sithiphong
« เมื่อ: กันยายน 01, 2013, 09:52:28 am »

อาหารทะเลสดๆ ที่ร้านวังทราย ซีฟู้ด

-http://www.trendzap.com/reviews/3357-%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%97%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B8%AA%E0%B8%94-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2-%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%9F%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%94?utm_campaign=TZ&utm_source=SFirstpage&utm_medium=travelzone-review-

ร้าน วังทรายซีฟู้ด อ่าวนาง กระบี่

98 หมู่ 3 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จ.กระบี่

โทร. 075638128, 0818917740


วันนี้ขอพาไปหาอะไรกินไกลนิดนึงนะครับ ขอพาลงใต้ไปเที่ยวทะเลกันที่จังหวัดกระบี่กันครับ ผมได้มีโอกาสมาพักโรงแรมตรงหาดทับแขก 3 วัน 2 คืน

ดังนั้นจึงตั้งใจที่จะหาร้านอาหารซีฟู้ดกินกันซักมื้อ และร้านที่จะพาไปกินกันเป็นร้านที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักกันดีในจังหวัดกระบี่ และอยู่ติดทะเล ตรงอ่าวนางด้วยครับ เป็นร้านที่มองเห็นวิวทะเลสวยงามมากๆ

ร้านนั้นก็คือ "วังทรายซีฟู๊ด" นั่นเองครับ






ร้านนี้อยู่ระหว่างหาดนพรัตน์ธารา - อ่าวนาง สามารถเลือกนั่งโต๊ะริมทะเล เพื่อสัมผัสบรรยากาศทะเลทางใต้ได้เต็มที่






 บังเอิญโชคไม่ดีเล็กน้อย ตอนที่ไปนั้นฝนตกลงมาพอดี ไม่หนักเท่าไร แต่ก็ทำให้ฝนสาดเข้ามาที่โต๊ะที่นั่งริมทะเล ทำให้ต้องย้ายเข้าไปนั่งด้านใน

จึงไม่ได้เก็บภาพบรรยากาศร้านมาเท่าไรครับ

หลังจากนั้นอาหารก็เสริฟพอดี เริ่มด้วย กุ้งแช่บ๊วยผัดพริกไทยดำ



รสชาติดีครับ กุ้งตัวโต อีกทั้งได้รสหอมและเผ็ดร้อนจากพริกไทยดำได้เป็นอย่างดี

ต่อด้วยห่อหมกทะเล จานนี้เผ็ดนิดๆ แต่อร่อยมากๆ



ตามมาด้วยปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว  เสียดายที่ปลาหมึกตัวเล็กไปนิด แต่ว่าปริมาณก็เยอะพอสมควร รวมทั้งน้ำซุปก็เปรี้ยวได้ใจเหมือนกันครับ



ปิดท้ายด้วยปูม้านึ่งครับ



ตอนแรกสั่งปูทะเล แต่ที่ร้านบอกว่าช่วงนี้ไม่มีปูทะเล เลยอด

มื้อนี้หมดไป 900 กว่าบาทครับ รสชาติอาหารใช้ได้ทีเดียว วิวก็ดีด้วย

เขียนเมื่อ 01 สิงหาคม 2556