ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 500 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
คนที่มีจิตใจอ่อนโยนส่วนใหญ่มัก คิดถึงสิ่งใดก่อนเสมอ  ( เลือกตอบแค่ ตัวเอง กับ คนอื่น ครับผม ):
กัน-ละ-ยา-นะ-มิด เขียนเป็นภาษาไทยที่ถูกต้องว่าอย่างไรครับ:
คุณเชื่อในศรัทธาของความดีไหมครับ ( เลือกตอบแค่ เชื่อ กับ ไม่เชื่อ ครับผม):
คิดว่าความดีทำยากไหม( เลือกตอบแค่ ยาก กับ ไม่ยาก ครับผม):
ถ้าเราโกรธใคร ธรรมะจะเป็นหนทางผ่อนคลายความโกรธนั้นลงได้ใช่ไหม ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม ):
ชีวิตบางครั้งก็เหมือนเหรียญสองด้านใช่หรือไม่ครับบางครั้งก็หัวบางครั้งก็ก้อย( เลือกตอบแค่ ใช่ กับไม่ใช่ครับผม):
^^ ขอความกรุณาพิมพ์คำว่า ความดีนำทาง:
^^ ขอความกรุณาพิมพ์คำว่า ใต้ร่มธรรม:
การแสดงความชื่นชมยินดีในบุญหรือความดีที่ผู้อื่นทำ นิยมใช้คำว่า (อนุโมทนา) กรุณาพิมพ์คำนี้ครับ อนุโมทนา:
ท่านจะปฏิบัติตามกฏระเบียบข้อตกลงของเว็บใต้ร่มธรรมทุกประการหรือไม่ ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม):
เมื่อให้ท่านเลือก ระหว่าง (หนังสือเก่าๆเล่มหนึ่งที่เรารัก) กับ (มิตรแท้ที่รักเรา) คุณจะะเลือก:
กล่าวคำดังนี้  "ขอโทษนะ":
ระหว่าง (ผู้ที่เรียนรู้ธรรมะเพื่อเอาชนะผู้อื่น) กับ (ผู้ที่เรียนรู้ธรรมะเพื่อเอาชนะตัวเอง)  ท่านจะเลือกเป็น:
เคยนวดฝ่าเท้าให้ คุณพ่อคุณแม่บ้างไหม ถ้ามีโอกาส เราควรทำหรือไม่ (ควรกระทำอย่างยิ่ง หรือ ไม่ควรทำ):
เกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป ใต้ร่มธรรมเองก็จะเป็นไปตามวัฐจักรนี้ ฉันท์ใดก็ฉันท์นั้น (เป็นจริง) หรือ (ไม่จริง):
ธรรมะคือ ธรรมชาติ พิมพ์คำว่า (ธรรมะชาติ) ครับ:
สำนวนไทยที่ว่า แต่ละคนต่างมีรสนิยมแตกต่างกัน หรือไม่ตรงกัน  พิมพ์สำนวนต่อไปนี้ครับ (ลางเนื้อชอบลางยา):
ขนทรายเข้าวัดคือ พิมพ์สำนวนต่อไปนี้ครับ (ทำบุญทำกุศลโดยวิธีนำหรือหาประโยชน์เพื่อส่วนรวมมิได้ทำเพื่อตนเอง):
ผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ ผู้ที่ทำตนให้เล็กที่สุด ผู้ที่เล็กที่สุดก็จะกลายเป็นผู้ที่ใหญ่ที่สุด ผู้ที่มีเกียรติคือผู้ที่ให้เกียรติผู้อื่น ฉะนั้นสมาชิกใต้ร่มธรรมควรให้เกียรติกันและกัน พิมพ์คำว่า (ฉันจะให้เกียรติสมาชิกทุกๆท่านในใต้ร่มธรรมเสมอด้วยวาจาสุภาพอ่อนน้อม):
ผู้ที่ไม่เคยรับรู้รสของความขมขื่น จะไม่รู้ว่าความหวานชื่นคืออะไร พิมพ์เป็นประโยคภาษาอังกฤษครับ เป็นตัวพิมพ์เล็กทั้งหมดนะครับ เว้นวรรคคำด้วยครับ (He who has never tasted bitterness does not know what is sweet):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: มดเอ๊กซ
« เมื่อ: สิงหาคม 09, 2011, 09:38:18 pm »




 
"สำหรับหนังเรื่อง Markandeyan ที่ กี้ไปเล่นไว้ที่อินเดีย ตอนนี้ฉายแล้วที่อินเดีย" สาวตาคม 'พิ้งกี้'สาวิกา ไชยเดช เผยถึงภาพยนตร์อินเดียที่แสดง

และกล่าวว่า "โดยเรื่องนี้จะฉายที่เมืองเชนไน 18 โรง และจะฉายในโรงภาพยนตร์ในภาคใต้ของอินเดียอีก 100 โรง นอกจากนี้ ยังนำมาฉายที่สิงคโปร์และมาเลเซียอีกเมื่อ 1-3 ส.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเขาก็เชิญให้กี้ไปร่วมงาน แต่กี้ติดงานที่เมืองไทย"

"ในวันฉายจริงที่อินเดียกี้ก็ไปดูด้วย ซึ่งหนังฉายในรอบสายๆ หนังยาวถึง 3 ชั่วโมง พอหนังจบรอบแรกกี้ถึงได้เข้าไปดู พอเดินสวนกับคนดู ก็มีคนเข้ามาทัก เพราะจำเราได้จากหนัง ทำให้เราปลื้ม จากนั้นกี้ก็ได้เข้าไปดู ซึ่งใจตุ้บๆ ตั้บๆ เพราะอยากรู้ว่าหนังเต็มๆ เป็นอย่างไร ขณะที่ฉายก็ได้รับการตอบรับจากแฟนหนังชาวอินเดียดีมากๆ มีเสียงปรบมือ บางฉากที่เราเต้นรำก็มีคนลุกขึ้นเต้นตาม เป็นอะไรที่โอเคมาก ดีใจมากๆ น้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัวด้วยความดีใจ"

"จากนั้นก็มีแอบเข้าไปดูในโรงอีก 2 ครั้ง ครั้งแรกดูในโรงที่เป็นโรงหนังเดี่ยวๆ แต่ครั้งหลังมาดูโรงหนังในห้างเพื่อดูพฤติกรรมคนดู ซึ่งเขาชอบและตั้งใจมาดูหนังกันจริงๆ ที่ดีมากก็คือเวลาหนังจบแล้วเราออกมานอกโรง พอเขาเห็นเราเขาก็เข้ามาทักทาย ขอถ่ายรูป ขอจับมือ มีผิวปากใส่เฟี้ยวฟ้าว เขาชมว่าแอ๊กติ้งเราโอเค"

เจออย่างนี้แล้วหายเหนื่อยเลยไหม "ค่ะ เพราะที่ผ่านมาทำงานเหนื่อยมาก ไปๆ กลับๆ อินเดียหลายรอบมาก ทำงานก็หนัก แถมยังมีคนมาบอกว่าหนังของเราเป็นแค่หนังแผ่น ซึ่งครั้งนี้สิ่งที่เราทำมาประสบผลสำเร็จ หนังของเราได้ทำให้คนเห็นและเข้าใจว่ามันคือหนังใหญ่ ไม่ใช่หนังแผ่นอย่างที่คนพูดกัน ซึ่งคิดว่าเมืองไทยอาจจะได้ดู เพราะเห็นว่ามีบริษัทหนังไปติดต่อแล้ว ซึ่งวันนี้ถือว่าคุ้มกับสิ่งที่เราลงทุนลงแรงไป เราทำได้ เราได้พิสูจน์แล้ว"

"ส่วนว่าเราจะไปได้ไกลขนาดไหน คงต้องดูจากเรื่องนี้ก่อน บอลลีวู้ด หนทางยังอีกไกล เพราะไม่ใช่ง่ายๆ เลยที่จะก้าวเข้าไปถึงตรงนั้นได้ ยิ่งเราเป็นนักแสดงต่างชาติด้วย ยิ่งลำบาก เพราะเขามีระบบวรรณะอยู่ ต้องอยู่ที่ฝีมือ จังหวะ โอกาส แต่คนที่เป็นผู้กำกับฯ ของเราเขาก็ทำหนังในบอลลีวู้ด อยู่แล้ว โอกาสก็ไม่ใช่ไม่มีเลย เพียงแต่ต้องลุ้นค่ะ"

ถามถึงงานเพลงที่ตั้งค่ายทำเพลงเอง พิ้งกี้กล่าวว่า "เรื่องเพลง ความจริงเป็นกลุ่มของพี่ชายที่ทำกันอยู่ เป็นค่ายใหม่ลงทุนกันเอง เขาเลยอยากให้กี้ไปร้องแจมเท่านั้น กี้เลยเข้าไปช่วยร้อง 2 เพลง แต่ตอนนี้ยังไม่ลงตัว 100% เลยยังบอกรายละเอียดไม่ได้ว่าเป็นเพลงอะไรอย่างไร ส่วนงานอื่นๆ อีกไม่นานค่ะ รอฟังข่าวดี ตอนนี้บอกยังไม่ได้เพราะกำลังคุยอยู่ค่ะ"

http://www.khaosod.co.th/view_news.php?newsid=TURObGJuUXdNVEE1TURnMU5BPT0=&sectionid=TURNeE1nPT0=&day=TWpBeE1TMHdPQzB3T1E9PQ==

Markandeyan Trailer.flv

Markandeyan - Vanji Kota

Markandeyan - Markandeyan

Markandeyan - Kanna Kati Kaathule

Markandeyan - Yakka Chakka

Markandeyan - Siru Siru Vena

Markandeyan - Panflute Theme

Markandeyan - Paasam Indri