ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 500 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
ระหว่างความดีกับความไม่ดี เราจะเลือกทำสิ่งใดจึงจะสามารถบรรลุธรรมได้จริง ( เลือกตอบแค่ ความดี กับ ความไม่ดี ครับผม):
คนที่มีจิตใจอ่อนโยนส่วนใหญ่มัก คิดถึงสิ่งใดก่อนเสมอ  ( เลือกตอบแค่ ตัวเอง กับ คนอื่น ครับผม ):
กัน-ละ-ยา-นะ-มิด เขียนเป็นภาษาไทยที่ถูกต้องว่าอย่างไรครับ:
คุณเชื่อในศรัทธาของความดีไหมครับ ( เลือกตอบแค่ เชื่อ กับ ไม่เชื่อ ครับผม):
คิดว่าความดีทำยากไหม( เลือกตอบแค่ ยาก กับ ไม่ยาก ครับผม):
ถ้าเราโกรธใคร ธรรมะจะเป็นหนทางผ่อนคลายความโกรธนั้นลงได้ใช่ไหม ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม ):
การแสดงความชื่นชมยินดีในบุญหรือความดีที่ผู้อื่นทำ นิยมใช้คำว่า (อนุโมทนา) กรุณาพิมพ์คำนี้ครับ อนุโมทนา:
ท่านจะปฏิบัติตามกฏระเบียบข้อตกลงของเว็บใต้ร่มธรรมทุกประการหรือไม่ ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม):
คุณพ่อคุณแม่เปรียบดั่งพระอรหันต์ในบ้าน พิมพ์คำว่า "คุณพ่อคุณแม่ฉันรักและเคารพท่านดุจพระอรหันต์":
เมื่อให้ท่านเลือก ระหว่าง (หนังสือเก่าๆเล่มหนึ่งที่เรารัก) กับ (มิตรแท้ที่รักเรา) คุณจะะเลือก:
บุคคลที่ไปหลายๆเว็บไซต์ โดยที่สวมบทบาทเป็นหลายๆคน โดยที่ไม่รู้ว่า แท้จริงใจเราต้องการอะไร เพื่อน หรือ ชัยชนะ:
กล่าวคำดังนี้  "ขอโทษนะ":
ระหว่าง (ผู้ที่เรียนรู้ธรรมะเพื่อเอาชนะผู้อื่น) กับ (ผู้ที่เรียนรู้ธรรมะเพื่อเอาชนะตัวเอง)  ท่านจะเลือกเป็น:
กล่าวคำดังนี้  "ขออโหสิกรรม":
ในโลกออนไลน์หรือโลกแห่งจิต ไม่มีใครทำอะไรเราได้ นอกเสียไปจาก (คนพาล) หรือ (ใจของเราเอง):
เคยนวดฝ่าเท้าให้ คุณพ่อคุณแม่บ้างไหม ถ้ามีโอกาส เราควรทำหรือไม่ (ควรกระทำอย่างยิ่ง หรือ ไม่ควรทำ):
เกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป ใต้ร่มธรรมเองก็จะเป็นไปตามวัฐจักรนี้ ฉันท์ใดก็ฉันท์นั้น (เป็นจริง) หรือ (ไม่จริง):
พิมพ์คำว่า (แสงธรรมนำทางธรรมะนำใจ) ครับ:
รู้สึกระอายใจไหมที่เราทำร้ายคนอื่นด้วยวาจาหรือสำนวนที่ไม่สุภาพ โดยที่คนคนนั้นเค้าเคยเป็นผู้มีพระคุณต่อเรามา (ไม่ละอายใจ)หรือ(ละอายใจ):
ผู้ที่ไม่เคยรับรู้รสของความขมขื่น จะไม่รู้ว่าความหวานชื่นคืออะไร พิมพ์เป็นประโยคภาษาอังกฤษครับ เป็นตัวพิมพ์เล็กทั้งหมดนะครับ เว้นวรรคคำด้วยครับ (He who has never tasted bitterness does not know what is sweet):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: กระตุกหางแมว
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2012, 06:08:13 pm »

- -*
เฮ่อ ไทยแลนด์
ข้อความโดย: sithiphong
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2012, 02:21:59 pm »

ไปเที่ยวที่ไหน  ต้องระมัดระวังตนเองให้มากๆ

เดี๋ยวนี้  อาชญากรเต็มเมืองครับ

ข่าวมีปรากฎขึ้นทุกวัน

ด้วยความเป็นห่วง

.
ข้อความโดย: sithiphong
« เมื่อ: สิงหาคม 26, 2012, 02:20:48 pm »

ตำรวจล่าตัวไอ้หื่นข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวบนเกาะหลีเป๊ะ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          ตำรวจสตูลเร่งล่าตัวไอ้หื่นข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวฟินแลนด์บนเกาะหลีเป๊ะ คาดได้ตัวเร็ว ๆ นี้ และเชื่อว่าคนร้ายยังอยู่บนเกาะ

          วานนี้ (25 สิงหาคม) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสตูล ได้รับแจ้งว่ามี น.ส.เมียร์ อายุ 25 ปี นักท่องเที่ยวชาวฟินแลนด์ ถูกข่มขืนที่เกาะหลีเป๊ะ ม.7 ต.เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล เจ้าหน้าที่จึงเดินทางไปรับตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสตูลหลังจากตรวจร่างกายแล้วได้พาผู้เสียหายเข้าไปแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ไพโรจน์ พิจิตรบรรจง ร้อยเวร สภ.เมืองสตูล

          สอบสวนทราบว่า น.ส.เมียร์ ไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะและไปดำน้ำ โดยพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่ด้านหน้าเกาะหลีเป๊ะ ก่อนเกิดเหตุเมื่อตอนดึกคืนที่ผ่านมา น.ส.เมียร์ พร้อมเพื่อนชาวต่างชาติและคนไทยรวม 3 คน ดื่มเหล้าที่ร้านเหล้าบนเกาะหลีเป๊ะ จากนั้นผู้เสียหายขอตัวไปพักผ่อนก่อน ขณะที่เดินไปกลับห้องพักก็มีคนร้าย 1 คน ดักจับตัว น.ส.เมียร์ และได้ชกต่อยท้อง ทำให้ น.ส.เมียร์ หมดแรงและคนร้ายลากไปข่มขืนบริเวณใกล้โรงแรมที่พักของตนเองจนสำเร็จความใคร่

          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมารับโทษโดยกระจายกำลังเจ้าหน้าที่หาตัวผู้กระทำผิดตามที่เห็นในกล้องวรจรปิดบนเกาะหลีเป๊ะ โดยคาดว่า เจ้าหน้าที่จะได้ตัวในเร็ว ๆ นี้ และเชื่อว่าคนร้ายยังอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ



อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
-http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNME5Ua3dPVGt5T0E9PQ==&subcatid-

-http://hilight.kapook.com/view/75413-