ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 500 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
กัน-ละ-ยา-นะ-มิด เขียนเป็นภาษาไทยที่ถูกต้องว่าอย่างไรครับ:
คิดว่าความดีทำยากไหม( เลือกตอบแค่ ยาก กับ ไม่ยาก ครับผม):
ถ้าเราโกรธใคร ธรรมะจะเป็นหนทางผ่อนคลายความโกรธนั้นลงได้ใช่ไหม ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม ):
ชีวิตบางครั้งก็เหมือนเหรียญสองด้านใช่หรือไม่ครับบางครั้งก็หัวบางครั้งก็ก้อย( เลือกตอบแค่ ใช่ กับไม่ใช่ครับผม):
คุณเชื่อว่าทุกศาสนาสอนให้ทุกคนเป็นคนดีใช่หรือไม่ ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม):
เว็บใต้ร่มธรรมเป็นเว็บเล็กๆแนวธรรมะในจิตใช่หรือไม่ ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม):
^^ ขอความกรุณาพิมพ์คำว่า แสงธรรมนำใจ:
ท่านจะปฏิบัติตามกฏระเบียบข้อตกลงของเว็บใต้ร่มธรรมทุกประการหรือไม่ ( เลือกตอบแค่ ใช่ กับ ไม่ใช่ ครับผม):
วัฒนธรรมไทยเมื่อเห็นผู้ใหญ่ท่านจะทำความเคารพ ด้วยการไหว้ท่านก่อนเสมอใช่หรือไม่:
ใต้ร่มธรรม เป็น แค่เว็บไซต์และจินตนาการทางจิต การทำดี สำคัญที่ใจเรา เริ่มความดีที่ใจเราก่อนเสมอ พิมพ์คำว่า "เริ่มความดีที่ใจเราก่อนเสมอ":
คุณพ่อคุณแม่เปรียบดั่งพระอรหันต์ในบ้าน พิมพ์คำว่า "คุณพ่อคุณแม่ฉันรักและเคารพท่านดุจพระอรหันต์":
เมื่อให้ท่านเลือก ระหว่าง (หนังสือเก่าๆเล่มหนึ่งที่เรารัก) กับ (มิตรแท้ที่รักเรา) คุณจะะเลือก:
กล่าวคำดังนี้  "ขอโทษนะ":
ระหว่าง (ผู้ที่เรียนรู้ธรรมะเพื่อเอาชนะผู้อื่น) กับ (ผู้ที่เรียนรู้ธรรมะเพื่อเอาชนะตัวเอง)  ท่านจะเลือกเป็น:
กล่าวคำดังนี้  "ให้อภัยนะ":
กล่าวคำดังนี้  "ขออโหสิกรรม":
รู้สึกระอายใจไหมที่เราทำร้ายคนอื่นด้วยวาจาหรือสำนวนที่ไม่สุภาพ โดยที่คนคนนั้นเค้าเคยเป็นผู้มีพระคุณต่อเรามา (ไม่ละอายใจ)หรือ(ละอายใจ):
สำนวนไทยที่ว่า แต่ละคนต่างมีรสนิยมแตกต่างกัน หรือไม่ตรงกัน  พิมพ์สำนวนต่อไปนี้ครับ (ลางเนื้อชอบลางยา):
ขนทรายเข้าวัดคือ พิมพ์สำนวนต่อไปนี้ครับ (ทำบุญทำกุศลโดยวิธีนำหรือหาประโยชน์เพื่อส่วนรวมมิได้ทำเพื่อตนเอง):
ไม่มีอะไรสายสำหรับการเริ่มต้น พิมพ์เป็นประโยคภาษาอังกฤษครับ เป็นตัวพิมพ์เล็กทั้งหมดนะครับ เว้นวรรคคำด้วยครับ (It is never too late to mend):

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: กระตุกหางแมว
« เมื่อ: มกราคม 30, 2014, 09:10:08 pm »

Sony คุณภาพหายห่วง แต่ราคาก็แพงหายห่วงเหมือนกัน  :14:
ข้อความโดย: sithiphong
« เมื่อ: ธันวาคม 15, 2013, 07:47:33 am »

Sony เปิดตัว USB Flash Drive สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแอนดรอยด์

-http://android.kapook.com/view78173.html-



Sony USB Flash Drive


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Sony

           Sony (โซนี่) เปิดตัว USB Flash Drive สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่มาพร้อมพอร์ดเชื่อมต่อ microUSB และ USB 2.0 แบบ 2-in-1 พร้อมการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว พกพาสะดวกด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดและพื้นที่เก็บข้อมูลสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ต้องการเก็บข้อมูลสำคัญ



Sony USB Flash Drive

          เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา Sony ประกาศเปิดตัว USB Flash Drive ที่ได้รับการออกแบบมาใช้งานเฉพาะสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่ต้องการพื้นที่เก็บข้อมูลนอกเหนือจากในโทรศัพท์ สำหรับ USB Flash Drive อันนี้มาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อแบบ 2-in-1 มีทั้งพอร์ด microUSB และ USB 2.0 สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ได้ มีให้เลือก 3 ความจุ ได้แก่ 8GB, 16GB และ 32GB รองรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.0.3 ถึง 4.3 ขึ้นไป พร้อมฟังก์ชั่น USB On-the-Go (OTG) ทำงานร่วมกับแอพฯ File Manager ของ Sony เพื่อจัดการไฟล์ผ่าน Flash Drive จากสมาร์ทโฟน



Sony USB Flash Drive

          สำหรับใครที่สนใจ USB Flash Drive อันนี้ ทางโซนี่จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนมกราคมปี 2014 โดยความจุ 8GB ราคา 19.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 600 บาท, ความจุ 16GB ราคา 29.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 900 บาท และความจุ 32GB ราคา 62.99 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2,000 บาท วางจำหน่ายผ่าน Sony retail stores (www.store.sony.com)