แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ่ีjuju

หน้า: [1]
1
 :07: สวัดดี ครับพี่ๆ ที่คอยช่วย ตอนนี้ก็ผ่านมา 2 เดืือนแล้ว ยชีวิตการทำงานก็ยากลำบาก ไม่มีคนสอนทำผิดก็โดนดา หาว่าไม่มีสมอง คนในแผนกก็ไม่มีใครมาสนใจว่าคุณจะจะเป็นเด็กใหม่หรือ รู้เพียงอย่างเดียวว่าหน้าที่ใครหน้าที่มัน สิ่งที่เห็นมากขึ้นคือความเห็นแก่ตัวของคน การเอาดีเข้าตัว ซึ้งยิ่งทำให้ผมท้อมากขึ้นเรื่องงานก็โดนเรียกตัวเข้าไปคุยถึง 4 ครั้งซึ้งทำใหผมอยากออกจากงาน ซึ้งถ้าผมทำอย่างงั้น มีแต่ทำให้พ้อแม่คงเป็นห่วง  พี่ช่วยหาหลักธรรมให้ผมหน่อยครับ  :11:

2
ผมพึ่งจบใหม่ร้อนๆๆเลย ประสบการณ์ทำงานก็ยังไม่มี แต่ตอนนี้ผมได้ทำงานกับบริษัทแห่งหนึ่ง และเริ่มงานมาได้3 อาทิตย์โดยพรุ่งนี้ผมต้องทำงานใหญ่ ซึ่งผมยังเรียนรู้งานยังไม่หมดเลยและยิ่งกว่านั้นงานตำแหน่งนี้มีคนรู้งานแค่คนเดียวซึ่งพี่เค้าก็ลาหยุดเป็นเวลา 3 เดือน ผมละท้อจิงๆๆ ช่วยผมด้วยคับผมควรทำยังไงดี :11: :11:

3
ขอบคุณมากครับ ตอนนี้สภาพจิตใจผมแย่มากครับ ไม่เคยคิดเลยต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ คิดมากจนกินไม่ได้นอนไม่หลับเลยครับ :27:

4
คือตอนนี้ทำโปรเจคไม่ผ่าน เสียใจมากคับ ช่วยหาหลักธรรมให้หน่อยคับTT :11: :11:

หน้า: [1]